Bún đỏ là món ăn bình dân của người Đắk Lắk mang đậm hương vị Tây Nguyên. Người dân ở đây đặt tên cho món ăn theo màu đò đỏ của sợi bún. Sợi bún dùng trong món bún đỏ rất lớn, tựa loại sợi dùng bánh canh, cỡ bằng chiếc đũa, vị giòn dai. Nguyên liệu làm bún không làm nên màu đỏ của sợi bún mà phải qua công đoạn "nhuộm màu" hết sức độc đáo từ hạt điều. Điểm nhấn quan trọng trong nồi nước dùng là gạch cua với thịt ba chỉ xay, hành củ băm nhỏ trộn với hạt tiêu được nặn thành từng bánh nhỏ nấu chung với nước dùng.
Sản phẩm mớiMuasản phẩmXem tiếpĐĂNG KÝThanh toánThanh toánKhi nhận được hàng quý khách tiến hành kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhân.PayPal Thanh toán khi nhận hàngHết hàngXem tất cả sản phẩmThanh toán tại của hàngQuý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và tiến hành thanh toán cho nhân viên giao nhậnThanh toán qua ngân hàngVân chuyểnĐơn hàng của bạnGhi chúGiao hàng ở địa chỉ khác?Quốc giaThông tin thanh toánĐặt hàng ngayCập nhật giỏ hàngTỔNGSỐ LƯỢNGSẢN PHẨMTổng tiềnđã được thêm vào giỏ hàngThêm vào giỏ hàngThêm vào yêu thíchGiảm giáSản phẩm liên quanLọc theo chuyên mụcQuan tâm nhấtNgẫu nhiênViết bình luậnGiáMô tả sản phẩmThêm vào giỏ hàng
Add a review