Bún cá Châu Đốc nổi tiếng là món ăn đậm đà nhiều vị. Để nấu được một tô bún cá ngon, người nấu phải thực hiện nhiều công đoạn tỉ mỉ. Nước dùng của bún cá được nấu bằng nước luộc cá, cá sử dụng phải là loại cá lóc. Nghệ tươi băm nhuyễn, sả đập và mắm ruốc đã lọc được nước trong là những thành phần không thể thiếu để có một nồi bún cá Châu Đốc đúng điệu. Món cá dùng trong bún cá Châu Đốc phải là cá lóc, nạc cá tách xương tỉ mỉ, xào sơ với nghệ để có màu vàng đẹp và mùi thơm. goài ra, một món ăn kèm không thể thiếu trong tô bún cá Châu Đốc phải kể đến là thịt heo quay. Heo quay phải là loại vừa có nạc, vừa có mỡ và da giòn nhẹ.
Sản phẩm mớiMuasản phẩmXem tiếpĐĂNG KÝThanh toánThanh toánKhi nhận được hàng quý khách tiến hành kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhân.PayPal Thanh toán khi nhận hàngHết hàngXem tất cả sản phẩmThanh toán tại của hàngQuý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và tiến hành thanh toán cho nhân viên giao nhậnThanh toán qua ngân hàngVân chuyểnĐơn hàng của bạnGhi chúGiao hàng ở địa chỉ khác?Quốc giaThông tin thanh toánĐặt hàng ngayCập nhật giỏ hàngTỔNGSỐ LƯỢNGSẢN PHẨMTổng tiềnđã được thêm vào giỏ hàngThêm vào giỏ hàngThêm vào yêu thíchGiảm giáSản phẩm liên quanLọc theo chuyên mụcQuan tâm nhấtNgẫu nhiênViết bình luậnGiáMô tả sản phẩmThêm vào giỏ hàng
Add a review