về cơ bản bún, mì sợi, bánh phở, bánh đa, miến hay hủ tiếu khô đều sử dụng tinh bột của ngũ cốc, chủ yếu là gạo tẻ, có quy trình làm bột và ra thành phẩm gần tương tự nhau. Tuy vậy, giữa chúng ít nhiều có sự phân biệt nhất định theo thành phần nguyên liệu hoặc phương thức chế biến: Bún được làm thủ công, sử dụng tinh bột gạo tẻ, sợi có tiết diện tròn, mềm. Mì sợi dùng tinh bột gạo tẻ hoặc bột mì, đôi khi kết hợp với một số nguyên liệu khác như trứng (mì trứng); được cắt sợi vuông hoặc sợi tròn nhỏ và thường được phơi khô. Bánh phở dùng tinh bột gạo tẻ, tráng mỏng và cắt thành sợi dài. Bánh đa có cách làm gần tương tự như bánh phở nhưng có thể kết hợp với cả bột đao, và thành phẩm thường được phơi khô; có loại bánh đa như bánh đa cua dùng bột gạo kết hợp với thịt cua, phơi khô.Miến có sợi tiết diện hình vuông nhỏ, thường làm từ bột đao, bột dong, phơi khô thành phẩm. Một sản phẩm khác, thịnh hành tại miền Nam Việt Nam, gần tương tự như bún là món hủ tiếu[3], tuy có sợi nhỏ, dai và dài nuột hơn sợi bún
Sản phẩm mớiMuasản phẩmXem tiếpĐĂNG KÝThanh toánThanh toánKhi nhận được hàng quý khách tiến hành kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhân.PayPal Thanh toán khi nhận hàngHết hàngXem tất cả sản phẩmThanh toán tại của hàngQuý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và tiến hành thanh toán cho nhân viên giao nhậnThanh toán qua ngân hàngVân chuyểnĐơn hàng của bạnGhi chúGiao hàng ở địa chỉ khác?Quốc giaThông tin thanh toánĐặt hàng ngayCập nhật giỏ hàngTỔNGSỐ LƯỢNGSẢN PHẨMTổng tiềnđã được thêm vào giỏ hàngThêm vào giỏ hàngThêm vào yêu thíchGiảm giáSản phẩm liên quanLọc theo chuyên mụcQuan tâm nhấtNgẫu nhiênViết bình luậnGiáMô tả sản phẩmThêm vào giỏ hàng
Add a review